Dịch vụ Tổng vệ sinh

Dịch vụ Tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh là gì?

Tổng vệ sinh là mộ trong những công việc làm sạch cho nơi ở của mình, nơi sinh hoạt hay làm việc nó còn được gọi là không gian sống của chúng ta. Tổng vệ sinh rất cần thiết cho mọi nơi. Cha ông ta từng nói: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Chính vì thế, việc tổng vệ sinh là rất cần thiết không hẳn nói là vô cùng cần thiết.

Tổng vệ sinh sẽ giúp cho không gian sống, làm việc của chúng ta được sạch sẽ và thoải mái hơn. Đồng hơn, khi không gian sạch sẽ, thoáng mát chúng ta cũng sẽ cảm thấy tinh thần được tốt hơn so với sống ở những nơi không được sạch sẽ và ngăn nắp.

Các nguyên tắc cơ bản để tổng vệ sinh

Để thực hiện tốt quá trình dịch vụ tổng vệ sinh chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây là hoàn thiện nhanh nhất và mang lại độ hiệu quả cao trong quá trình thực hiện vệ sinh toàn bộ không gian sống và làm việc.

Tổng vệ sinh sẽ được chia làm 2 phần chính: Phần đầu sẽ là vệ sinh sơ bộ và phần sau là hoàn thiện quá trình vệ sinh.

  • Vệ sinh sơ bộ: Công việc chủ yếu trong phần vệ sinh sơ bộ sẽ chủ yếu là sử lý, thu gom những vật liệu nhỏ như rác, bụi bẳn trước,
  • Vệ sinh hoàn thiện : Sau khi quá trình vệ sinh sơ bộ xong. Chúng ta sẽ phân chia nhân lực sao cho hợp lý để thao tác những công việc cụ thể như dọn phòng chính, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tiếp khách hay một số phòng khác. Cuối cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại toàn bộ xem đã dọn hết chưa và tiến hành nghiệm thu.

Sắp xếp các thiết bị, nội thất sao cho hợp lý

Một trong những điều quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh. Đối với những nhà cửa lâu năm thì đồ đạc thường rất nhiều và không được sắp xếp ngắn nắp. Đây là một trong những thách thức đối với các công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, tại Bách Tùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn kinh ngạc sau khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh này ngay tại nhà của bạn.

Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa vào việc tổng vệ sinh

Thêm nữa, với những công ty khác trong quá trình tổng vệ sinh nhà có thể họ sẽ sử dụng những hóa chất kèm theo gây mất an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thế nhưng, tại Bách Tùng chúng tôi luôn đặt tâm khách hàng nên hàng đầu vệ độ an toàn sức khỏe của khách. Chính vì thế, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm an toàn kèm theo trong quá trình vệ sinh nhà của bạn.

Đối với những vết bẩn cứng đầu – đến với chúng tôi sẽ bay đi ngay lập tức sau quá trình vệ sinh.

Thiết bị kèm theo

Tại Bách Tùng chúng tôi tâm niệm rằng: Làm việc cần hiệu quả và tốc độ. Chính vì thế, chúng tôi luôn sử dụng những công cụ hiện đại nhất trong quá trình vệ sinh nhà cho bạn. Vậy nên bạn hãy yên tâm giao căn nhà thân thương cho chúng tôi nhé!

Vệ sinh sau xây dựng

Đối với những công trình xây dựng lớn, việc tổng vệ sinh cũng rất cần thiết vì phải giao xong sớm để bàn giao lại cho khách hàng. Một trong những khâu cuối cùng để bạn giao nhà đó là vệ sinh căn nhà. Chúng ta không thể nào bàn giao căn nhà cho khách hàng khi mọi thứ vẫn chưa xong, hay đang còn rất dơ và bẩn. Đây là lúc dịch vụ tổng vệ sinh cần thiết để cứu cánh cho các chủ đầu tư đẩy nhanh quá trình giao nhà.

Quy trình Tổng Vệ Sinh

  1. Thu gom rác, quét những bụi bặm toàn bộ công trình, nhà cửa, căn hộ.
  2. Vệ sinh trần nhà: Vật trang trí treo tương, bóng điện, đèn trần nhà.
  3. Vệ sinh tường: Dùng các loại hóa chất để tẩy rửa những vết bẩn trên tường, xử lý sơn, keo bám tường, kinh,…
  4. Lau chùi toàn bộ căn nhà, công trình.
  5. Vệ sinh nhà tắm, toilet
  6. vệ sinh sàn nhà: Xử lý những keo bám nhà, dùng những loại hóa chất phù hợp để tẩy rửa và làm sáng bóng lại chăn nhà của bạn.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh của Bách Tùng ?

Chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín của hơn hàng trăm Khách hàng tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước...

Đến với dịch vụ tổng vệ sinh của Bách Tùng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, thái độ và tác phòng làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, là một đơn vị uy tín, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng gọi và đặt lịch dịch vụ bất kể lúc nào chúng tôi cung đáp ứng, làm việc cả ngày nghỉ, ngày chủ nhật, ngày lễ...